logo Milestones
EnglishVietnamese

VUI 08 THÁNG 03 CÙNG MILESTONES

Table of Contents

VUI 08 THÁNG 03 CÙNG MILESTONES

  • Chào mừng ngày 08/03 với chương trình Tôn Vinh Người Phụ Nữ Và Gặp Gỡ Chuyên Gia

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, 183 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động. Tối ngày 08/03/2023 Milestones đã tổ chức thành công chương trình Tôn Vinh Người Phụ Nữ Và Gặp Gỡ Chuyên Gia với chủ đề “Gia đình và Milestones đồng hành cùng con trong thời kỷ nguyên số”. Trong chương trình đã có sự tham gia của lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể TPCT và Sóc Trăng qua các thời kỳ, các Quý Diễn giả khách mời:

 + Cô Võ Thị Xuân Trang: Hiệu trưởng Trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Powers Việt Nam. Trưởng ban Giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2015, 2017,2019,2022

 + Cô Tạ Thị Thu: Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân thành phố Cần Thơ

 + Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Khang- Giảng viên Trường Đại học Cần Thơ, Cố vấn chuyên môn Anh Ngữ Milestones.

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ như:

+ Diễn viên, ca sĩ, MC Lê Vinh

+ Ca sĩ Hồng Gấm

+ Nghệ sĩ Lê Duy – Huy chương vàng Trần Hữu Trang

+ MC Trần Thanh Tùng

Đến với chương trình, Milestones còn mong muốn giúp các bậc phụ huynh tìm ra giải pháp hiệu quả trong việc nuôi dạy con cái. Giúp con cái vượt qua những vấn đề về tâm lý trước sự bùng nổ của mạng xã hội ngày nay. Mặt khác, chương trình còn giúp quý phụ huynh lựa chọn được mô hình, xu hướng giáo dục kỹ năng sống, tin học, ngoại ngữ cho trẻ. 

Chương trình đã được đón nhận tích cực từ phía khán giả bởi những chia sẻ gần gũi, đúng với thực tế các gia đình, phụ huynh đang gặp phải trong việc nuôi dạy con. Hơn hết, vai trò của người phụ nữ trong thời 4.0 đã được các chuyên gia phân tích kỹ. 

 

  • Milestones tặng 100 phần quà cho quý chị em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Cái Răng.

Nhằm chia sẻ sự khó khăn cùng các chị em phụ nữ, Milestones đã trao 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Cái Răng. Đặc biệt, trong chương trình Milestones còn có hoạt động tặng hoa, quà cho các chị em. Là phụ nữ ai cũng hy vọng được tặng hoa, quà nhân những ngày đặc biệt. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được vì còn gánh nặng cơm áo gạo tiền nên đối với họ ngày 08/03 cũng như những ngày bình thường khác. Với mong muốn ngoài mang đến giá vật chất Milestones còn muốn các chị em có được niềm vui tinh thần trong ngày ý nghĩa như ngày 08/03.  Nhìn những nụ cười khi nhận được nhánh hoa hồng trên tay của quý chị em, tập thể Milestones vô cùng hạnh phúc vì đã mang đến giá trị tinh thần cho quý chị em.

  • Ra mắt thành công Câu Lạc Bộ Văn hóa Nghệ thuật Milestones và phát động cuộc thi ảnh chủ đề “Người phụ nữ tôi yêu – Nét đẹp cuộc sống”

Để tạo môi trường sinh hoạt cho các cô chú thế hệ đi trước cùng với thế hệ trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, duy trì và bảo tồn văn hóa bản sắc dân tộc. Từ đó, nâng tầm các giá trị nghệ thuật dựa trên nền tảng đã có. Tạo ra giá trị cộng hưởng các giá trị xưa và nay. Milestones đã ra mắt thành công Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật dành cho các đối tượng có niềm đam mê với nghệ thuật đều có thể tham gia.

Đặc biệt, Milestones đồng thời phát động cuộc thi ảnh “ Người phụ nữ tôi yêu – Nét đẹp cuộc sống” nhằm tôn vinh và tri ân giá trị người phụ nữ đã có đóng góp cho gia đình, xã hội và cuộc sống. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng.

Milestones xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách mời là đại diện các sở ban ngành, Quý diễn giả, Quý ca sĩ, nghệ sĩ, Quý phụ huynh học sinh đã dành thời gian quý báu tham gia chương trình cùng Milestones.

Chia sẻ bài viết

bài viết liên quan

KHUYẾN MÃI

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese