logo Milestones
EnglishVietnamese

MILESTONES TỔNG KHAI GIẢNG CÁC KHÓA TIẾNG ANH – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% TRONG THÁNG 01/2023

uu-dai-trao-tay-hoc-hang-say-1

Mục lục

TỔNG KHAI GIẢNG CÁC KHÓA TIẾNG ANH – ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% TRONG THÁNG 01/2023

Trong nhu cầu quốc tế và hội nhập hóa mạnh mẽ trong xã hội ngày nay, việc bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ mang lại nhiều cơ hội phát triển cũng như thế mạnh đặc biệt cho mỗi cá nhân.

Milestones với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, phương pháp giảng dạy khoa học, lộ trình giảng dạy theo chương trình chuẩn Cambridge (CERF) và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Cam kết mỗi học viên sau khi học tại đây sẽ cải thiện và nâng cao trình độ Anh Ngữ rõ rệt và cá nhân hóa nhất có thể phù hợp với từng học viên.

Đầu năm 2023, Milestones đẩy mạnh chiêu sinh cho Chương trình Tổng khai giảng các Khóa học Tiếng Anh với nhiều ưu đãi hấp dẫn có giá trị lên đến 50% giá trị khóa học dành cho nhiều nhóm đối tượng có nhu cầu học Tiếng Anh ở nhiều cấp độ Tiếng Anh khác nhau, thông tin chi tiết như bên dưới.

hoc-hang-say-uu-dai-trao-tay-1

Tổng khai giảng: Học Hăng Say – Ưu Đãi Trao Tay

Chương trình Tổng khai giảng các Khóa học Tiếng Anh – “Học hăng say – Ưu đãi trao tay”

Nhân dịp đầu năm 2023, Trung tâm Anh ngữ và Tin học Quốc tế Milestones Tổng khai giảng các Khóa học Tiếng Anh, dành cho nhiều nhóm đối tượng và đặc biệt là chương trình ưu đãi chào xuân – “Ưu đãi trao tay, học hăng say” – với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

 • Ưu đãi 10% giá trị học phí cho các học viên đăng ký học trong thời gian thực hiện chương chương trình.
 • Ưu đãi từ 15% đến 50% giá trị học phí khi học viên mới tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng

Chương trình ưu đãi áp dụng từ 05/01/2023 đến 20/01/2023 cho học viên đăng ký học các Khóa học Tiếng Anh tại Milestones.

Các Khóa học Tiếng Anh và Ưu đãi trong Chương trình Tổng khai giảng

Dưới đây là các Khóa học Tiếng Anh được chú trọng chiêu sinh trong Chương trình Tổng khai giảng: 

Khóa học Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi – Thanh thiếu niên

hoc-hang-say-uu-dai-trao-tay-2

Khóa học Tiếng Anh dành cho Thiếu nhi – Thanh thiếu niên

Ba mẹ luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho con cái, nhất là trong xã hội vận động và phát triển nhanh chóng từng ngày như hiện nay, việc các bé đã tiếp xúc với ngoại ngữ từ rất sớm không còn xa lạ. 

Và học tập, tiếp thu kiến thức như thế nào để bé ghi nhớ lâu dài và vận dụng tốt trong thực tiễn, các khóa học dành cho Thiếu nhi và Thanh thiếu niên theo chuẩn CERF tại Milestones cam kết:

 • Các bé sẽ được rèn luyện năng lực phản xạ song ngữ và trau dồi vốn từ hiệu quả thông qua phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học dành cho việc khơi gợi hứng thú học tập và kỹ năng ghi nhớ sâu
 • Giáo viên sẽ chuẩn hóa ngữ pháp và cách pháp âm, ngữ điệu cho các bé theo cách nói “như người bản xứ”
 • Giáo viên sẽ phân tích và đánh giá năng lực từng cá nhân và hỗ trợ bồi dưỡng các bé để kích thích tiềm năng tiếp thu ngôn ngữ của các bé

Không những thế, khi đăng ký học tại trung tâm, các bé còn được nhận một buổi sinh hoạt STEM và kỹ năng sống miễn phí. Những buổi sinh hoạt về kỹ năng kích thích và hỗ trợ hiệu quả cho các bé tìm ra được những hứng thú về khoa học xã hội, tự nhiên hay phát hiện và bồi dưỡng tài nghệ, năng khiếu riêng biệt ưu tú của từng bé.

Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh ưu đãi dành cho Thiếu nhi – Thanh thiếu niên

Khóa học Tiếng Anh dành cho Sinh viên

hoc-hang-say-uu-dai-trao-tay-3

Khóa học Tiếng Anh dành cho Sinh viên

Hiện nay Chứng chỉ Tiếng Anh là một yêu cầu bắt buộc đối với các bạn sinh viên để xét tốt nghiệp ra trường, cũng như Chứng chỉ Quốc tế để xét điều kiện du học. Vì vậy, các lớp Luyện thi chứng chỉ từ cơ bản hay luyện thi cấp tốc được khai giảng ồ ạt với quy mô lớn, rộng khắp.

Tuy nhiên, Luyện thi như thế nào để vừa đạt kết quả thi tốt vừa ứng dụng được khối kiến thức đã học là điều các bạn đang có nhu cầu Luyện thi Chứng chỉ Tiếng anh cần suy ngẫm lại. Mục tiêu của bạn là thi đạt Chứng chỉ hay vừa thi đạt chứng chỉ và vừa ứng dụng được kiến thức đó vào đời sống sinh hoạt và công việc.

Nếu quan tâm các khóa Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế chất lượng, bạn có thể tham khảo Khóa Luyện thi B1, Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế tại Milestones. Tại đây, bạn sẽ được:

 • Chú trọng luyện tập bốn kỹ năng Reading-Writing-Listening-Speaking
 • Hướng dẫn tự học và tổ chức luyện tập để nâng cao tốc độ tổ chức ngôn ngữ phản xạ
 • Hướng dẫn mở rộng vốn từ và năng lực tự đánh giá
 • Thực hành các chiến lược thi theo khung tiêu chuẩn thi (chuẩn Việt Nam đối với B1 và chuẩn Quốc tế đối với TOEIC, Pre-IELTS, IELTS)

Bên cạnh chương trình ưu đãi về học phí, khi đăng ký học tại Milestones, học viên sẽ được tặng một buổi giao lưu với tác giả sách Chuẩn bị cho tương lai: Trải nghiệm du học và nghiên cứu để được chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm du học cũng như được định hướng kế hoạch du học cho tương lai.

Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh ưu đãi dành cho Sinh viên

 

Khóa học Tiếng Anh dành cho Người đi làm

hoc-hang-say-uu-dai-trao-tay-4

Khóa học Tiếng Anh dành cho Người đi làm

Rào cản ngôn ngữ chỉ nhẹ nhàng và không được chú trọng khi nghiệp vụ phục vụ cũng như tính chất công việc nhỏ, hẹp, gói gọn trong một không gian hoạt động hay một môi trường lao động mang tính chất riêng lẻ và giới hạn phạm vi quy mô hoạt động nội địa.

Trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay, bước chuyển công việc của bạn là hướng lên hay dốc xuống phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng của bạn, đó là và kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, hành vi ứng xử hay trao đổi thông tin một cách chuyên nghiệp, phong thái tự tin,…

Đối với đối tượng học viên là Người đi làm, cần sử dụng Tiếng Anh để phục vụ nghiệp vụ công việc, Milestones chiêu sinh Tổng khai giảng các Khóa học Kỹ năng như sau:

 • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp: Trong khóa học này, bạn sẽ được đào tạo để phát triển vốn từ, năng lực chọn lọc và sử dụng cấu trúc phù hợp với bối cảnh, rèn luyện năng lực phản xạ và kỹ năng mở rộng vấn đề.
 • Tiếng Anh thuyết trình chuyên nghiệp: Đầu tiên, bạn sẽ được nghiên cứu các lý thuyết nền về thuyết trình chuyên nghiệp, kế tiếp là thông qua các bài thực hành nhóm để rèn luyện và điều chỉnh chuẩn hóa cơ sở, từ đó hoàn thiện một bài thuyết trình chuyên nghiệp cá nhân hóa.
 • Khóa học Biên dịch căn bản: Khóa học giúp bạn hiểu được Biên dịch và Lợi ích của biên dịch là gì; Các buổi thực hành biên dịch tài liệu, nghiên cứu và đánh giá các bài biên dịch nhiều cấp độ văn hóa và liên kết ngôn ngữ.

Ngoài ra, khi tham gia Khóa học kỹ năng Tiếng Anh tại trung tâm, học viên sẽ được tặng một buổi giao lưu với chuyên gia nghiên cứu khoa học giáo dục trong giảng dạy Tiếng Anh. Buổi giao lưu này sẽ hiệu quả và bổ ích đối với những học viên cần được chia sẻ kinh nghiệm về những kỹ năng Tiếng Anh chuyên nghiệp và phương pháp tự bồi dưỡng và cải thiện bản thân hiệu quả.

Xem thêm: Khóa học Tiếng Anh ưu đãi dành cho Người đi làm

Hình thức các Khóa học Tiếng Anh trong Chương trình Tổng Khai Giảng

Một số thông tin về hình thức học như sau:

 • Thời lượng khóa học từ 24 – 48 buổi tùy khóa, trong đó mỗi tuần học viên sẽ học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ
 • Đối với các khóa học, tùy theo yêu cầu của học viên sẽ có 30% – 50% – 100% số tiết do giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao đứng lớp.

Bạn đã chuẩn bị gì cho một năm mới đầy năng lượng và phát triển năng lực ưu tú về Anh ngữ cho bản thân chưa, còn chần chờ gì, hãy đăng ký để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Milestones tư vấn chi tiết và phù hợp nhất với nhu cầu phát triển của bạn nhé!

(Milestones tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

bài viết liên quan

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese