logo Milestones
EnglishVietnamese

Tọa đàm “BẢO VỆ CON SAO CHO ĐÚNG?”

Table of Contents

Chiều ngày 03/10/2022 vừa qua, Milestones kết hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Cái Răng tổ chức buổi tọa đàm “BẢO VỆ CON SAO CHO ĐÚNG?”. Chương trình đã thành công khi thu hút được nhiều sự quan tâm và tham dự của các bậc phụ huynh.

toa-dam-bao-ve-con-sao-cho-dung-1

Diễn giả tham gia tọa đàm “Bảo vệ con sao cho đúng?”

Cơ hội trao đổi cùng các diễn giả chuyên môn

Tọa đàm “BẢO VỆ CON SAO CHO ĐÚNG?” được dẫn dắt xuyên suốt bởi các diễn giả trong ngành. Chương trình hân hạnh được chào đón Cô Nguyễn Yên Thảo (Chuyên viên Tâm lý – Giám đốc Trung tâm Nhịp cầu Hạnh phúc tại TP.HCM). Về phía nhà trường, tọa đàm nhận được sự tham gia của Thầy Trịnh Nguyễn Thi Bằng – Hiệu trưởng trường THPT Trần Đại Nghĩa TP Cần Thơ. Cô Nguyễn Thị Đoan Trinh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Kiến thức và Kỹ năng sống Milestones cũng góp mặt trong buổi tọa đàm lần này. Hơn 80 Quý vị đại biểu Khách mời cùng Cán bộ công chức, Tiểu thương và Hội viên Hội Phụ nữ các phường trên địa bàn Quận Cái Răng cũng đã đến tham dự buổi tọa đàm vừa qua.

toa-dam-bao-ve-con-sao-cho-dung-2

Tọa đàm thu hút nhiều sự quan tâm từ Quý phụ huynh

Góc nhìn mới từ Tọa đàm “BẢO VỆ CON SAO CHO ĐÚNG?”

Trong suốt buổi tọa đàm, các đại biểu và diễn giả chia sẻ xoay quanh các nội dung trọng tâm về cách nuôi dạy con sao cho đúng thời kỳ 4.0. Những tác động của xu thế phát triển xã hội hiện nay đến sự an toàn về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của Thanh thiếu niên và rủi ro không thể lường trước được. Nguyên nhân của những thách thức về biểu hiện tâm lý, hành vi tuổi vị thành niên. Những điều cha mẹ cần lưu ý giúp con được an toàn trước những tác động xã hội .Những câu chuyện thực tế về hiện trạng tiêu cực liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của các em.

toa-dam-bao-ve-con-sao-cho-dung-3

Diễn giả giao lưu chia sẻ cùng Quý phụ huynh

Lời kết

Tọa đàm “BẢO VỆ CON SAO CHO ĐÚNG?” là cầu nối giữa các diễn giả và Quý phụ huynh. Qua đây, khách mời tham dự đặt ra những vấn đề tác động đến con trẻ và cùng nhau trao đổi để đi đến hướng giải quyết. Cũng trong sự kiện này, Milestones hân hạnh được chia sẻ những hoạt động để đồng hành cùng Quý phụ huynh trên hành trình cùng con trưởng thành.

(Milestones.vn tổng hợp)

 

Chia sẻ bài viết

bài viết liên quan

KHUYẾN MÃI

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese