logo Milestones
EnglishVietnamese

Phát triển kỹ năng

Tổng quan về khóa đào tạo
PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG tại Milestones

Các khóa đào tạo Phát Triển Kỹ Năng tại Milestones được thiết kế với sứ mệnh giúp học viên rèn luyện và phát triển nhân cách góp phần nâng cao năng lực bản thân. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm để tự cảm nhận và nhận ra những bài học giá trị từ cuộc sống. Những hoạt động nghệ thuật giúp học viên tự tin là chính mình với trí tưởng tượng và sự sáng tạo không giới hạn. Đặc biệt, hoạt động tích hợp giữa Kỹ năng sống, Giá trị sống, STEM - Toán tư duy và Tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp học viên được phát triển một cách toàn diện.

Lý do nên học LỚP PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG tại Milestones

Được hướng dẫn từ Chuyên gia đào tạo kỹ năng

Nuôi dưỡng phẩm chất và phát triển kỹ năng toàn diện

Nâng cao năng lực bản thân

Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân

CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU

CHƯƠNG TRÌNH ADVANCED PROGRAM

Là chương trình học tập, trải nghiệm tích hợp giữa hoạt động phụ đạo bổ trợ kiến thức các môn học chính khóa ở trường và hoạt động bổ trợ rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng và hoàn thiện nhân cách cho học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC TIÊU BIỂU

Chương trình cung cấp các khóa học Kỹ năng phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, chương trình còn có các lớp bồi dưỡng năng khiếu và định hướng nghề nghiệp dành cho học viên.

Chương trình huấn luyện trải nghiệm

Học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị kết hợp rèn luyện năng lực bản thân. Từ đó, tạo tiền đề bứt phá giới hạn, mở rộng vùng an toàn để tự tin hơn trên hành trình trưởng thành.

Giáo viên

Giáo viên Milestones

CÔ NGUYỄN THỊ ĐOAN TRINH

- Chuyên gia đào tạo kỹ năng -

Không gian học tập

Không gian học tập chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại, trẻ trung, mang lại cảm hứng sáng tạo vô tận cho học viên, tương đồng với phong cách của các học viện công nghệ hàng đầu thế giới.

những câu hỏi thường gặp

STEM là chương trình học kết hợp các kiến thức và kĩ năng liên quan đến: Science là khoa học, Technology là công nghệ, Engineering là kĩ thuật, Math là toán ạ.

Dạ lớp dành cho hai đối tượng:

(1) cấp tiểu học từ 8-11 tuổi.

(2) Cấp trung học cơ sở từ 12-15 tuổi.

Dạ mỗi tháng một triệu ạ. Bên em có khóa 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng.

Toán bên em dạy theo “cá thể hóa” có nghĩa là sau khi test đầu vào giáo viên bên em sẽ xây dựng lộ trình riêng cho từng bé. Không bé nào có lộ trình giống bé nào vì năng lực mỗi bé khác nhau ạ. Ngoài ra, toán tư duy bên em khi dạy còn kết hợp hình ảnh trực quan để cho bé dễ nhớ hơn.

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese