logo Milestones
EnglishVietnamese

Luyện thi IELTS

Tổng quan về khóa đào tạo
luyện thi IELTS tại Milestones

Không chỉ đơn thuần luyện thi IELTS, chương trình học IELTS tại Milestones được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Mục đích của khóa học nhằm giúp học viên nắm vững và thành thạo các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, mở ra nhiều cơ hội săn học bổng, đi du học hoặc tìm kiếm công việc với mức lương cao.

Lí do nên luyện thi IELTS tại Milestones

Chương trình đào tạo toàn diện, chuẩn quốc tế

Cơ hội nhận học bổng tại trung tâm

Đạt chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ giảng viên trình độ 8.5 IELTS

Lộ trình học tập

Chương trình luyện thi IELTS cam kết đầu ra được phát triển dựa trên lộ trình cá nhân hóa học tập giúp từng học viên theo cách tối ưu nhất. Đặc biệt, trong suốt quá trình học, học viên sẽ được tặng thêm 20H HỌC BỔ TRỢ ngoài giờ cùng với giảng viên để việc luyện thi hiệu quả. Hàng tuần trợ giảng sẽ chia nhóm tổ chức 1 buổi bổ trợ offline trong suốt 2 tháng học. Sau mỗi buổi học trên lớp, trợ giảng sẽ bổ trợ thêm bài tập luyện thêm kèm theo chấm writing, speaking để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.

IELTS 3.0

- Có thể truyền đạt và hiểu ý nghĩa chung chung trong những tình huống rất quen thuộc.

- Có thể giao tiếp nhưng thường xảy ra sự cố trong giao tiếp (không theo kịp tốc độ của cuộc hội thoại, không đủ từ vựng và cấu trúc câu để diễn đạt ý kiến của cá nhân).

IELTS 5.0

- Có khả năng sử dụng một phần ngôn ngữ và hiểu được ý nghĩa tổng thể trong hầu hết các tình huống, mặc dù có khả năng mắc nhiều lỗi.

- Có thể xử lý giao tiếp cơ bản trong một số lĩnh vực thuộc chuyên ngành của người học.

Giáo viên

Giáo viên tiếng Anh Mark Kyenze

Thầy Mark Kyenze

- Giảng viên Anh Ngữ -

Giáo viên tiếng Anh Daniel Annfield

Thầy Daniel Annfield

- Giảng viên Anh Ngữ -

Giáo viên tiếng Anh Roy Mitchell

Thầy Roy Mitchell

- Giảng viên Anh Ngữ -

Thông tin chi tiết

- 16 buổi (32 giờ)
- 21 buổi (42 giờ)
- 21 buổi (42 giờ)
- 21 buổi (42 giờ)

- Online và Offline

- Khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi

- Dành cho người đi làm muốn có chứng chỉ IELTS để thăng tiến trong công việc.

- Những bạn học sinh có ý định tìm kiếm học bổng và du học.

- IELTS: 3.0-4.0
- IELTS: 4.0-5.0
- IELTS: 5.5-6.5
- IELTS: 7.0-8.0:

Không gian học tập

Không gian học tập chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại, trẻ trung, mang lại cảm hứng sáng tạo vô tận cho học viên, tương đồng với phong cách của các học viện công nghệ hàng đầu thế giới.

những câu hỏi thường gặp

Những giáo viên ngoại quốc đã được bên trung tâm kiểm duyệt về trình độ chuyên môn, Milestones luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Chính vì thế không chỉ giáo viên nước ngoài mà tất cả những giáo viên tại Milestones đều có trinh độ rất cao. Bên cạnh đó Milestones luôn quan sát và đánh giá chất lượng giảng dạy hàng ngày của từng giáo viên từ đó có những điều chỉnh sao cho từng buổi dạy cho học viên đạt chất lượng cao nhất.

Dạ bên trung tâm em không có chương trình học thử ạ, bên Trung tâm sẽ có chương trình test đầu vào ạ, trước khi xếp lớp Trung tâm sẽ test để xác định lớp phù hợp với trình độ của các học viên ạ.

Dạ không ạ, bên em sẽ thiết kế một chương trình dành riêng cho bé, phù hợp với nhu cầu học của học viên ạ.

Dạ bên trung tâm sẽ đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Trong trường hợp học viên thi không đậu, nhưng trong quá trình học, học viên đi học và làm bài tập đầy đủ thì bên trung tâm Milestones sẽ thiết kế khóa học lại dành cho học viên ạ.

Dạ 1 khóa sẽ có 30% là người nước ngoài và 70% là người Việt.

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese