logo Milestones
EnglishVietnamese

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

THÔNG TIN CHUNG

Tin học văn phòng trong thời đại số là một kỹ năng không thể thiếu, hay nói cách khác, nó được quy định như một điều kiện tiên quyết để xem xét thông qua một bộ hồ sơ, có thể là hồ sơ xét tuyển đại học, quyết định tốt nghiệp, du học, hồ sơ ứng tuyển,...

Dựa trên Thông tư số 03/2014-TT/BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc đào tạo và tổ chức cuộc thi Chứng chỉ Tin học, Trung Tâm Anh ngữ và Tin học Quốc tế Milestones thông báo tổ chức đào tạo và hỗ trợ liên hệ cấp Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Thông tin Cơ bản để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

LÝ DO NÊN HỌC TIN HỌC TẠI MILESTONES

Chương trình đào tạo toàn diện, chuẩn quốc tế

Cơ hội nhận học bổng tại trung tâm

Đạt chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ giảng viên trình độ 8.5 IELTS

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia khóa Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ Thông tin Cơ bản tại Trung tâm Anh ngữ và Tin học Quốc tế Milestones, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và những người đi làm.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa bồi dưỡng và ôn luyện Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản hướng dẫn người học làm quen và thao tác cơ bản các kỹ năng của phần mềm Microsoft Office. Từ đó hoàn thành tốt bài thi khảo thí cũng như ứng dụng vào học tập và công việc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa Chứng chỉ Ứng dụng CNTT hướng dẫn bao quát các kỹ năng của phần mềm Microsoft Office với cấp độ cơ bản, gồm:

  • Module kỹ năng 03: Xử lý văn bản cơ bản (Microsoft Word)
  • Module kỹ năng 04: Sử dụng bảng tính cơ bản (Microsoft Excel)
  • Module kỹ năng 05: Sử dụng trình chiếu cơ bản (Microsoft Powerpoint)

LỊCH KHAI GIẢNG

Thời lượng học: 40 tiết/khóa.

Lịch học: 18h-19h30, học 2 buổi/tuần.

Chương trình Tổng khai giảng với hạn mức ưu đãi cực khủng duy nhất tại Milestones và dành riêng cho các học viên đăng ký (trước ngày…). Nhanh tay liên hệ để có cơ hội nhận ưu đãi tốt nhất!

Không gian học tập

Không gian học tập chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại, trẻ trung, mang lại cảm hứng sáng tạo vô tận cho học viên, tương đồng với phong cách của các học viện công nghệ hàng đầu thế giới.

những câu hỏi thường gặp

Những giáo viên ngoại quốc đã được bên trung tâm kiểm duyệt về trình độ chuyên môn, Milestones luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Chính vì thế không chỉ giáo viên nước ngoài mà tất cả những giáo viên tại Milestones đều có trinh độ rất cao. Bên cạnh đó Milestones luôn quan sát và đánh giá chất lượng giảng dạy hàng ngày của từng giáo viên từ đó có những điều chỉnh sao cho từng buổi dạy cho học viên đạt chất lượng cao nhất.

Dạ bên trung tâm em không có chương trình học thử ạ, bên Trung tâm sẽ có chương trình test đầu vào ạ, trước khi xếp lớp Trung tâm sẽ test để xác định lớp phù hợp với trình độ của các học viên ạ.

Dạ không ạ, bên em sẽ thiết kế một chương trình dành riêng cho bé, phù hợp với nhu cầu học của học viên ạ.

Dạ bên trung tâm sẽ đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Trong trường hợp học viên thi không đậu, nhưng trong quá trình học, học viên đi học và làm bài tập đầy đủ thì bên trung tâm Milestones sẽ thiết kế khóa học lại dành cho học viên ạ.

Dạ 1 khóa sẽ có 30% là người nước ngoài và 70% là người Việt.

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese