logo Milestones
EnglishVietnamese

Chứng chỉ Tin học Văn phòng Thế Giới (MOS)

THÔNG TIN CHUNG

Kỹ năng Tin học là một trong số những kỹ năng trọng yếu nhất để ứng dụng vào học tập và công việc của mỗi người, tiết kiệm và thúc đẩy tiến độ dự án từ đơn giản đến phức tạp, hiểu biết và thao tác máy càng thành thạo thì tiến độ hoàn thành càng nhanh chóng.

Sau khóa Tin học Văn phòng Cơ bản, người học tiếp tục thử sức với cấp độ chuyên sâu hơn về các kỹ năng trong phần mềm Microsoft Office, thông qua khóa bồi dưỡng và ôn luyện MOS (Microsoft Office Specialist).

Chứng chỉ Tin học Văn phòng Thế giới (MOS) là bài thi về kỹ năng Tin học Văn phòng được phát triển bởi Tập đoàn khảo thí tin học hàng đầu thế giới - Certiport (Hoa Kỳ) và đang được áp dụng trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, chứng chỉ MOS đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận tương đương chuẩn kỹ năng nâng cao quy định trong Thông tư số 03/BTTTT-CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

LÝ DO NÊN HỌC TIN HỌC TẠI MILESTONES

Chương trình đào tạo toàn diện, chuẩn quốc tế

Cơ hội nhận học bổng tại trung tâm

Đạt chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ giảng viên trình độ 8.5 IELTS

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Bất kỳ ai có nhu cầu học chuyên sâu, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, các anh/chị đi làm, đều có cơ hội ghi danh tham gia khóa học Chứng chỉ Tin học Quốc tế (MOS) tại Trung tâm Anh ngữ và Tin học Quốc tế Milestones.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa Chứng chỉ Tin học Văn phòng Thế giới (MOS) tại Milestones giúp người học cải thiện các kỹ năng trong phần mềm Microsoft Office lên một tầm cao mới.

 

Qua đó thực hiện tốt bài thi khảo thí chứng chỉ MOS; và ứng dụng tối đa vào đời sống nhằm thúc đẩy tiến độ hoàn thành bài học, bài tập, chương trình, kế hoạch, dự án,…

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa Chứng chỉ Tin học Văn phòng Thế giới tại Milestones tập trung đào tạo chuyên sâu về việc thao tác và ứng dụng các kỹ năng của phần mềm Microsoft Office như Word, Excel, Powerpoint,… 

 

Bằng bề dày kinh nghiệm giảng dạy và sử dụng giáo trình đào tạo do chuyên gia học thuật hàng đầu thiết kế, đội ngũ giáo viên chuyên môn tại Milestones cam kết giúp người học bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng, thiết thực và ứng dụng hiệu quả nhất.

LỊCH KHAI GIẢNG

Nhằm khai thác sâu cũng như đa dạng khía cạnh thì quy định mỗi kỹ năng tương đương với một môn học.

Thời lượng học: 60 tiết/môn.

Lịch học: 18h-19h30, học 2 buổi/tuần.

 

Dự kiến Tổng khai giảng các khóa vào (đầu/giữa/cuối tháng…) với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những học viên đăng ký (trước ngày…). Liên hệ ngay để biết thêm thông tin về chương trình!

Không gian học tập

Không gian học tập chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại, trẻ trung, mang lại cảm hứng sáng tạo vô tận cho học viên, tương đồng với phong cách của các học viện công nghệ hàng đầu thế giới.

những câu hỏi thường gặp

Những giáo viên ngoại quốc đã được bên trung tâm kiểm duyệt về trình độ chuyên môn, Milestones luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Chính vì thế không chỉ giáo viên nước ngoài mà tất cả những giáo viên tại Milestones đều có trinh độ rất cao. Bên cạnh đó Milestones luôn quan sát và đánh giá chất lượng giảng dạy hàng ngày của từng giáo viên từ đó có những điều chỉnh sao cho từng buổi dạy cho học viên đạt chất lượng cao nhất.

Dạ bên trung tâm em không có chương trình học thử ạ, bên Trung tâm sẽ có chương trình test đầu vào ạ, trước khi xếp lớp Trung tâm sẽ test để xác định lớp phù hợp với trình độ của các học viên ạ.

Dạ không ạ, bên em sẽ thiết kế một chương trình dành riêng cho bé, phù hợp với nhu cầu học của học viên ạ.

Dạ bên trung tâm sẽ đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Trong trường hợp học viên thi không đậu, nhưng trong quá trình học, học viên đi học và làm bài tập đầy đủ thì bên trung tâm Milestones sẽ thiết kế khóa học lại dành cho học viên ạ.

Dạ 1 khóa sẽ có 30% là người nước ngoài và 70% là người Việt.

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese