logo Milestones
EnglishVietnamese

Biên Dịch Căn Bản

THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÓA HỌC​​

Ngày nay, nghề Biên – phiên dịch là một dịch vụ rất quan trọng, giúp kết nối ngôn ngữ khác nhau từ những con người khác nhau. Đây là một công việc thú vị và cũng cần có kỹ năng, nền tảng kiến thức tốt. Với nhu cầu dịch thuật của xã hội ngày càng tăng, bạn có thế mạnh biên dịch, bạn sẽ có được cơ hội việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn, tự chủ được thời gian,...
Biên dịch Tiếng Anh là một khóa học đặc thù, yêu cầu Giáo Viên giảng dạy phải đạt được một trình độ nhất định về ngoại ngữ tiếng Anh. Khóa học Biên Dịch Căn Bản tại Milestones sẽ trang bị kiến thức mới & không kém phần lý thú cho bạn.

LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI MILESTONES

Chương trình đào tạo toàn diện

Chất lượng chuẩn quốc tế

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Cam kết đầu ra

ĐỐI TƯỢNG HỌC

– Người đi làm cần ứng dụng hiệu quả kỹ năng Tiếng Anh trong biên dịch hoặc áp dụng trong công việc, nâng cao nghiệp vụ biên dịch cả về chất lượng và tốc độ dịch.

– Những ai đang muốn cải thiện vốn Tiếng Anh về dịch thuật để có được công việc với mức lương cao hơn và tăng cơ hội nghề nghiệp cũng như thăng tiến trong công việc của mình.

– Sinh viên muốn nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng thực tiễn về biên dịch trước khi xin việc.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

– Trang bị kỹ năng, phương pháp cơ bản và kỹ thuật biên dịch thực tiễn cho học viên.

– Tăng vốn từ thuật ngữ chuyên ngành, cấu trúc cố định và cách xử lý cấu trúc khó.

– Biết cách phân tích tài liệu, đánh giá tiến độ dịch từ đó tối ưu hóa quy trình dịch hiệu quả cho các dự án, tài liệu lớn của công ty và nơi làm việc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

– Tặng 1 buổi giao lưu với chuyên gia nghiên cứu khoa học giáo dục trong giảng dạy tiếng Anh.

– Nghiên cứu lý thuyết, lợi ích và ứng dụng khi biên dịch.

– Thực hành biên dịch các tài liệu xã hội và khoa học ở các bối cảnh khác nhau.

– Thực hành đánh giá bản dịch ở các cấp độ văn hóa và liên kết ngôn ngữ.

LỊCH KHAI GIẢNG

Tổng khai giảng từ: 30/01/2023

Thứ 2 – 4 – 6; Thứ 3 – 5 – 7 hoặc Thứ 7 – Chủ Nhật

Không gian học tập

Không gian học tập chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại, trẻ trung, mang lại cảm hứng sáng tạo vô tận cho học viên, tương đồng với phong cách của các học viện công nghệ hàng đầu thế giới.

những câu hỏi thường gặp

Những giáo viên ngoại quốc đã được bên trung tâm kiểm duyệt về trình độ chuyên môn, Milestones luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Chính vì thế không chỉ giáo viên nước ngoài mà tất cả những giáo viên tại Milestones đều có trình độ rất cao. Bên cạnh đó Milestones luôn quan sát và đánh giá chất lượng giảng dạy hằng ngày của từng giáo viên từ đó có những điều chỉnh sao cho từng buổi dạy cho học viên đạt chất lượng cao nhất.

Dạ bên trung tâm em không có chương trình học thử nhưng sẽ có chương trình test đầu vào ạ, trước khi xếp lớp Trung tâm sẽ test để xác định lớp phù hợp với trình độ của các học viên ạ.

Dạ không ạ, bên em sẽ thiết kế một chương trình dành riêng cho bé, phù hợp với nhu cầu học của học viên ạ.

Dạ bên trung tâm sẽ đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Trong trường hợp học viên thi không đậu, nhưng trong quá trình học, học viên đi học và làm bài tập đầy đủ thì bên trung tâm Milestones sẽ thiết kế khóa học lại dành cho học viên ạ.

Dạ 1 khóa sẽ có 30% là người nước ngoài và 70% là người Việt.

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese