logo Milestones
EnglishVietnamese

Anh ngữ thiếu nhi

Tổng quan về khóa đào tạo
Anh ngữ thiếu nhi tại Milestones

Chương trình đào tạo Anh Ngữ Thiếu Nhi được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và khả năng của các em đối với việc làm quen với tiếng Anh. Chương trình khơi gợi hứng thú của các em đối với ngôn ngữ tiếng Anh qua việc tạo điều kiện cho các em trải nghiệm các hoạt động tiếng Anh giống người bản xứ, hướng tới hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, chuẩn bị tốt cho việc học và thi các chứng chỉ Cambridge, tạo cơ hội cho trẻ làm quen và tiếp xúc với các nền văn hóa phương Tây.

Lí do nên học Anh ngữ thiếu nhi tại Milestones

Chương trình đào tạo toàn diện

Chất lượng chuẩn quốc tế

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giáo trình kết hợp giữa kiến thức Quốc tế và phổ thông

Lộ trình học tập

Lộ trình học tập tại Milestones được tối ưu một cách khoa học và chi tiết giúp cho các em có thể đạt được những kiến thức cần thiết và ứng dụng một cách nhanh chóng. Sau khóa học, các em sẽ thấy hứng thú với việc học Tiếng Anh, năng động trong các hoạt động tập thể và cá nhân, tự tin nói Tiếng Anh và thể hiện ý kiến trước nhiều người, phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm với các bạn cùng lớp.

PRE - STARTERS 1 & 2

- Các em được làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh, số đếm, số thứ tự, cách đánh vần tên bằng tiếng Anh.

- Học những câu chào hỏi bằng tiếng Anh cơ bản nhất:  Hi, Hello, How are you?, What is your name?.

MOVERS 1A - 1B & 2A - 2B

- Có thể hiểu và sử dụng các biểu đạt hằng ngày quen thuộc và các cụm từ rất cơ bản.

- Có thể giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi sống, những người quen biết và những thứ họ có.

- Các em có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản. 

- Mô tả vị trí của nhà mình và đưa ra các chỉ dẫn đơn giản.

Thông tin chi tiết

- Khóa học 10 tuần - 2 buổi/tuần

- Online và Offline

- Các bé có độ tuổi từ 4-12 tuổi

Không gian học tập

Không gian học tập chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại, trẻ trung, mang lại cảm hứng sáng tạo vô tận cho học viên, tương đồng với phong cách của các học viện công nghệ hàng đầu thế giới.

những câu hỏi thường gặp

Những giáo viên ngoại quốc đã được bên trung tâm kiểm duyệt về trình độ chuyên môn, Milestones luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Chính vì thế không chỉ giáo viên nước ngoài mà tất cả những giáo viên tại Milestones đều có trinh độ rất cao. Bên cạnh đó Milestones luôn quan sát và đánh giá chất lượng giảng dạy hàng ngày của từng giáo viên từ đó có những điều chỉnh sao cho từng buổi dạy cho học viên đạt chất lượng cao nhất.

Dạ bên trung tâm em không có chương trình học thử ạ, bên Trung tâm sẽ có chương trình test đầu vào ạ, trước khi xếp lớp Trung tâm sẽ test để xác định lớp phù hợp với trình độ của các học viên ạ.

Dạ không ạ, bên em sẽ thiết kế một chương trình dành riêng cho bé, phù hợp với nhu cầu học của học viên ạ.

Dạ bên trung tâm sẽ đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Trong trường hợp học viên thi không đậu, nhưng trong quá trình học, học viên đi học và làm bài tập đầy đủ thì bên trung tâm Milestones sẽ thiết kế khóa học lại dành cho học viên ạ.

Dạ 1 khóa sẽ có 30% là người nước ngoài và 70% là người Việt.

Tư vấn tuyển sinh

EnglishVietnamese